Bán nước mía thu nhập khủng hàng chục triệu

Có lẽ máy ép mía nước uống giải khát có thu nhập khủng hàng chục triệu, lại thơm ngon bổ dưỡng và giá rẻ hợp với mọi người nhất đó là nước mía, không ai là không biết đồ uống thơm ngon này, ngay từ khi còn là một cậu nhóc nhỏ xíu cùng đám bạn “truổng cời” tắm mưa tôi đã biết đến nước mía, và hẳn là ai trong chúng ta cũng đều có tuổi thơ tương tự như vậy.

Ngày trước tôi thấy người ta xay ép mía bằng một chiếc xe máy ép mía siêu sạch có trục ép quay bằng tay khá vất vả, trải qua ít nhất 3 lần ép mà nước thu được từ cây mía không bao nhiêu, vất vả là thế mà hiệu quả không cao. Hiện nay khi máy móc phát triển mạnh, người ta chế tạo ra những chiếc máy ép mía siêu sạch chuyên dùng để ép mía đúng chỉ một lần khoảng 3 giây là thân mía bị vắt sạch nước. Vì sao lại gọi là xe nước mía siêu sạch? vì mía được ép chỉ một lần duy nhất trong đầu ép khép kín ngăn bụi và côn trùng bám vào.

 

 

Khi máy ép nước mía siêu sạch người ta thường cho thêm tắc hoặc một ít hương sầu riêng tạo thêm nhiều hương vị đặc biệt cho ly nước mía khiến nhiều người uống rồi ghiền luôn. Điều quan trọng giúp nước mía được nhiều người lựa chọn để giải khát trong những buổi trưa nóng nực đó là giá thành rẻ, một ly nước mía chỉ khoảng 4000 – 5000đ chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba của các loại nước giải khát khác. Hơn nữa trong nước mía có chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất kali, canxi…

Có thể nói nước mía vừa rẻ vừa ngon. Thực tế hiện nay có nhiều người mua máy ép nước mía về để mở quán bán nước mía vì loại hình này bình dân dễ tiêu thụ, nên nhu cầu về xe nước mía siêu sạch cũng tăng lên. Nhiều người có thâm niên lâu năm trong nghề cho biết bán nước mía mang lại lợi nhuận khá, góp phần ổn định và nâng cao đời sống cho người dân. máy ép nước mía vừa tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người vừa mang lại giá trị sức khỏe.


Google+