Bước khởi đầu thành công cho người kinh doanh

Những máy ép mía ngày hè nóng nực ghé vào mua một ly nước mía thơm mát uống vào thật sảng khoái, cơn khát ngay lập tức được giải tỏa cùng cảm giác dễ chịu dần thay thế. Đây là lý do vì sao nhiều người tìm đến với nước mía như là thức uống giải khát số một để giải nóng giải khát. Liên tục có nhiều xe nước mía xuất hiện trên các vỉa hè, nẻo đường gần các trường học và khu chung cư.

 

Nghề bán nước mía rất đơn giản, chỉ cần một máy ép mía với vài bộ bàn ghế bày ra, thêm một máy ép miệng ly để cho khách mua mang đi là bạn đã có một quán nước mía. Phí đầu tư tương đối rẻ chỉ từ 10 triệu đồng sắm sửa máy ép nước mía siêu sạch, tủ kính, vài bộ bàn ghế và có thể có máy ép miệng ly dành cho khách mua mang đi là bạn đã có thể buôn bán loại hình thức uống đắt khách này.

 

 

Tính sơ sơ máy ép nước mía thì thu nhập một ngày của một quán nước mía bình dân cũng tầm 500.000 đến 1.000.000 đồng. Thu nhập khá cao so với chi phí bỏ ra khá thấp, điều này cho thấy việc kinh doanh nước mía rất hiệu quả và hàng tháng trừ các chi phí thì người bán có thể thu lời trên dưới 15 triệu đồng – một khoản thu khá lớn đối với lĩnh vực kinh doanh nhỏ lẻ. Để việc kinh doanh được hiệu quả thì bạn nên tìm đến công ty uy tín chuyên sản xuất các loại máy ép mía siêu sạch như công ty xe nước mía Việt Thống là một ví dụ điển hình.

 

Nhiều năm kinh nghiệm chuyển lắp ráp máy ép nước mía, các sản phẩm của công ty trải qua nhiều cải tiến về chất lượng và độ bền. Thân máy và trục rulo đều được làm từ inox sáng bóng, đảm bảo không gỉ sét hay oxi hóa cho độ bền sử dụng dài lâu, mô tơ được nhập khẩu từ Đài Loan cho hiệu suất cao và ổn định. Mua một sản phẩm chất lượng về phục vụ cho việc kinh doanh chính là bước đi thành công đầu tiên của bạn, hãy đến với máy ép nước mía Việt Thống và cảm nhận điều đó, cũng như là sản phẩm máy ép mía sẽ là bước khởi đầu tốt nhất cho thành công của bạn.


Google+