Các nguồn dinh dưỡng từ nước mía

Nước mía, loại thức uống được ép ra bởi máy ép mía không chỉ là loại thức uống tự nhiên, không chỉ có tác dụng giải nhiệt mùa hè, giải tỏa cơn khát tức thời mà còn mang lại nguồn dinh dưỡng quý giá cho cơ thể của bạn trong đó bao gồm có chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất.

Theo các tìm hiểu xe nước mía khoa học, nước mía mang hàm lượng các chất có thể giúp chống các căn bệnh như cảm lạnh, cúm đau họng nhờ vào hàm lượng các chất đường, tinh bột và các axit hữu cơ. Đối  với những bệnh nhân có tiền sử tiểu đường, có thể an tâm sử dụng nước mía bởi hàm lượng trong mía khá ít và khá an toàn.

Nước mía-Theo máy ép mía VT

Nước mía-Theo máy ép mía VT

Tại sao người lao động thường sử dụng nước mía? Bởi hàm lượng glucozo trong nước mía khá cao, sẽ nhanh chóng bù vào hàm lượng glucozo bị mất đi, giúp phục hồi năng lượng một cách nhanh chóng và tạo cảm giác khỏe hơn. Bởi vì loại đường glucozo được hấp thụ thẳng vào máu mà không phải qua quá trình chuyển đổi như đường sacarozo có trong trái chuối.

Với những ai đang bị cảm sốt, nước mía bổ sung hàm lượng proterin thiếu hụt cho cơ thể, đồng thời giúp cơ thể thanh nhiệt, giúp ổn định hàm lượng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nước mía cũng giúp phòng chống các bệnh vàng da và bệnh về đường tiêu hóa nhờ vào bổ sung hàm lượng glucozo và kali cho cơ thể.

Máy ép mía, xe nước mía Việt Thống tổng hợp tổng hợp các nguồn dinh dưỡng từ nước mía.

Save

Save


Google+