Chọn xe nước mía như thế nào

Chọn xe nước mía như thế nào cho phù hợp với túi tiền và phương thức kinh doanh của bạn. Đến với công ty Việt Thống quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí mua máy ép mía phù hợp với khả năng và cách kinh doanh cửa bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn xe nước mía tốt như thế nào là phù hợp với túi tiền và điều kiện làm việc tại quán nước mía của bạn.

 

 

Là công ty số 1 về cung ứng và sản xuất máy ép mía siêu sạch Việt Thống luôn là nhà đi đầu về chất lượng cũng như giá thành của máy ép mía. Đến với công ty của chúng tôi với mẫu mã đa dạng quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn cho mình những mẫu xe nước mía siêu sạch tùy ý.

Mặt hàng xe nước mía có rất nhiều chủng loại thân máy và vỏ máy được làm bằng vật liệu inox không gỉ. Trục ép và mô tơ được bảo hành 12 tháng. Thùng máy và các linh kiện còn lại được bảo hành 6 tháng. Đến với công ty máy ép nước mía chúng tôi quý khách hàng sẽ được hướng dẩn cụ thể chi tiết về cách sử dụng máy và cách bảo quản máy được lâu dài.

Với phương châm uy tín và chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn 1 cách chuyên nghiệp nhất, giá cả phải chăng. chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chọn như thế nào cho phù hợp với cách bạn kinh doanh.


Google+