Đặc điểm máy ép mía siêu sạch Việt Thống

Những chiếc máy ép mía siêu sạch của công ty máy ép nước mía Việt Thống nhiều năm liền là sản phẩm có chất lượng tốt nhất và được ưa chuộng nhất về lĩnh vực xay ép mía do khách hàng tin tưởng bình chọn. Điều này cho thấy được uy tín và thương hiệu lâu năm cùng với chất lượng và sự đảm bảo cao đã tạo dựng được lòng tin mạnh mẽ nơi khách hàng. Xe nước mía của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 2002 đảm bảo chất lượng với đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực gia công cơ khí.

 

Với thiết kế máy ép mía  nhỏ gọn, đẹp nhưng vẫn mạnh mẽ với hai loại động cơ 400W và 750W cho sức mạnh vượt trội, ép mía một lần là sạch nước chỉ từ 3 đến 5 giây, công suất cao và có thể hoạt động liên tục ổn định. Đảm bảo rằng với sản phẩm máy ép mía siêu sạch hiện đại bậc nhất nước ta hiện nay, các mặt hàng máy ép của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng nhất.

 

 

Điểm đặc biệt của những dòng xe nước mía giá rẻ chất lượng của chúng tôi đó là quý khách có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận để tiện cho việc vệ sinh máy được sạch sẽ. Thân máy ép nước mía siêu sạch được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, trục ép được làm bằng thép đặc có độ dày 83mm cho sức ép mạnh mẽ. Để tạo được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi luôn có nhiều hình thức khuyến mãi như giảm giá, giám cước vận chuyển v.v.. cùng nhiều chế độ bảo hành hậu mãi phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Nếu mua trọn bộ xe nước mía siêu sạch bao gồm tủ kính, đầu ép, máy ép miệng ly (còn gọi là máy đóng, máy dán miệng ly), lưới ngăn côn trùng quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng đầy đủ theo đúng hợp đồng để quý khách yên tâm sử dụng. Liên hệ ngay để được báo giá máy ép nước mía nhanh chóng và chính xác, cũng như được tư vấn những thông tin hữu ích khác.

 


Google+