Giá máy ép mía quay tay

Với phương châm luôn phấn đấu không ngừng để làm hài lòng khách hàng chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cải tiến những dòng máy ép mía siêu sạch ngày càng hiện đại hơn, chất lượng tốt hơn với thiết kế máy khép kín ngăn bụi bẩn và côn trùng, chống rò rỉ điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì luôn cải tiến sản phẩm áp dụng công nghệ mới nên giá thành rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường máy ép mía siêu sạch. Đặc biệt nhận giao hàng 64 tỉnh thành trong nước và nước ngoài, sản phẩm của chúng tôi rất tiện dụng cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh nước mía giải khát gần hoặc xa nhà đều được, vì lợi thế có thể di chuyển và cố định của máy và giá máy ép nước mía  quay tay.

 

 

Với đặc điểm thiết kế khá nổi trội, là thân máy ép nước mía được đặt trên một tủ inox dạng thùng di động, có gắn bánh lăn giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn, và máy có công suất lớn, đáp ứng tốt nhu cầu khi phải phục vụ liên tục nhiều khách hàng một lúc mà vẫn hoạt động liên tục trơn tru không trục trặc, mặt hàng này thường có tuổi thọ rất bền và ít bị hỏng hóc nếu quý khách tuân thủ đúng quy trình sử dụng, đồng thời có chế độ bảo trì và vệ sinh thường xuyên để máy ép nước mía siêu sạch luôn sạch sẽ.

Bạn có nhu cầu mua máy ép nước mía hoặc tìm hiểu về mặt hàng này xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin kỹ thuật và báo giá thành tốt nhất, ngoài ra bạn có thể đến showroom hoặc các cửa hàng đại lý của chúng tôi để tham quan tìm hiểu trực tiếp về các loại xe nước mía hiện đại trên thị trường.


Google+