Khởi đầu cho người có ý định kinh doanh nước mía

Có lẽ hình ảnh máy ép mía đã trở nên quen thuộc với nhiều người, không ai là chưa từng ghé vào mua một ly nước mía để giải khát, thật là sảng khoái sau khi đi đường xa nắng nóng hoặc làm việc mệt nhọc mà được giải khát bằng một ly nước mía thơm mát. Việc kinh doanh nước mía rất dễ dàng và khá thuận lợi do đánh trúng tâm lý người tiêu dùng đó là ngon, rẻ và hợp vệ sinh. Có cầu thì ắt có cung vì thế mà nghề bán nước mía cũng phát triển nở rộ theo và do đó kéo theo là máy ép mía được bán nhiều hơn để cung cấp kịp cho nhau cầu thị trường.

 

Để bắt đầu kinh doanh loại hình này bạn cần số vốn khoảng 8 đến 10 triệu đồng để mua tủ kính, máy ép nước mía, máy dán miệng ly (máy ép miệng ly), vài bộ bàn ghế. Cần tìm kiếm một vị trí thuận lợi như gần trường học, công viên, khu vui chơi… vì những nơi đó tập trung lượng người qua lại đông dễ dàng buôn bán hơn, đặc biệt là những nơi tập trung đông trẻ em.

 

 

Bên cạnh đó việc tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên bán các loại xe nước mía siêu sạch cũng rất quan trọng, nó quyết định chất lượng sản phẩm, độ bền và tính ổn định khi hoạt động. Một thương hiệu uy tín khá quen thuộc với nhiều người đó là công ty Việt Thống – nhà cung cấp hàng đầu các loại máy ép nước mía siêu sạch, xe nước mía tại các tỉnh thành trên cả nước, cùng nhiều phụ kiện cần thiết cho việc kinh doanh nước mía như tủ kính, máy ép miệng ly, lưới chống côn trùng.

 

Chất lượng sản phẩm máy ép nước mía đều được đảm bảo, nhiều khách hàng tìm đến mua và sau nhiều năm sử dụng họ đã bình chọn cho chúng tôi danh hiệu hàng Việt chất lượng cao, sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng để quý khách hàng yên tâm sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhiệt tình nhanh chóng nhất các loại máy ép nước mía giá rẻ chuyên dùng trong kinh doanh bán nước mía.

 


Google+