Máy ép ly, máy ép ly trà sữa

Máy ép ly trà sữa có công dụng dùng để dán miệng cốc nhựa, thao tác đơn giản dể dàng vận hành. Khách hàng chỉ cần đưa ly vào và lấy ly ra. Đây là một sản phẩm rất tiện dụng chuyên dùng để đóng nắp ly nhựa với ưu điểm miệng ly kín khít không hở, không bị rò rỉ nước ra ngoài, thích hợp cho những quán thức ăn nhanh và bán nước giải khát cho khách mang đi.

may ep ly, máy ép ly

may ep ly, máy ép ly

Máy ép ly

Đặc biệt nhất là máy có bộ đếm số lượng dán bao nhiêu cốc được gắn trực tiếp trên máy. Máy ép ly, máy ép miệng ly giúp thao tác ép ly nhanh chóng. Máy thích hợp dán miệng ly các loại thức uống hiện nay an toàn cho người sử dụng. may ep ly ép được nhiều loại ly nhựa khác nhau.

máy ép ly, may ep ly

máy ép ly, may ep ly

Máy có chế độ tự động cuộn màng ngay vị trí của ly và tự động dán cốc. May ep mieng ly phù hợp sử dụng trong các quán trà sữa, quán cà phê, khu du lịch giải trí, thích hợp dán miệng các loại ly trà sữa, bắp rang bơ các loại, ly nước mía, nước sâm các loại, ly cháo dinh dưỡng, chè, cafe các loại.

máy ép ly, may ep ly

máy ép ly, may ep ly

Máy ép ly, máy ép ly trà sữa là dòng máy tự động được dùng để ép miệng ly nhựa giúp giữ an toàn và sạch sẽ khi sử dụng chuyên dùng cho các cửa hàng trà sữa chân châu, nước mía, nước ép trái cây, hoa quả, quán chè, sinh tố. ngoài ra chúng tôi còn bán phụ kiện của máy ép ly giá rẻ đó là cuộn keo dùng để dán miệng ly.

Sản phẩm may ep ly là mặt hàng không thể thiếu của các quán nước giải khát hiện nay, bởi vì lượng khách hàng mua nước uống mang đi như nước mía, sinh tố, trà sữa… cũng không thua kém lượng khách uống tại chỗ, nhiều khi còn đông hơn nhiều so với khách uống tại quán. Vì thế việc trang bị cho quán một chiếc máy ép ly nhựa chính là một yếu tố cần thiết và phải được quan tâm đúng mức. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại máy ép miệng ly giá rẻ trên toàn quốc, giao hàng số lượng lớn còn được khuyến mai hấp dẫn.


Google+