Máy ép mía 5 lô

Máy ép mía 5 lô là sản phẩm máy ép mía mới nhất của công ty máy ép mía Việt Thống. Ngày trước những xe nước mía  cũ quay trục ép bằng tay, tốn nhiều công sức nhưng hiệu suất ép nước thu được không cao, không ép được hết nước từ cây mía gây lãng phí. Công ty Việt Thống xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy ép mía siêu sạch 5 trục rulo, siêu tiết kiệm điện, siêu gọn nhẹ. Trải qua nhiều năm sản xuất xe nước mía, máy ép mía chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp thiết bị ép mía hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng nhiều đại lý trên khắp cả nước hầu phục vụ chu đáo quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán lẻ cho khách hàng có nhu cầu với giá thành cạnh tranh.

 

Với phương châm đổi mới để phát triển, công ty máy ép nước mía Việt Thống luôn nghiên cứu phát triển, áp dụng công nghệ mới nhất để cho ra đời các sản phẩm máy ép nước mía hoàn hảo nhất, chất lượng nhất ở thị trường trong nước và còn đạt tiêu chuẩn Châu Âu để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Chính vì vậy các sản phẩm chúng tôi sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy cùng loại trên thị trường hiện nay. Máy ép mía siêu sạch Việt Thống được làm bằng inox, với quy trình ép mía khép kín bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cốt và rulô đều làm bằng inox đặc là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn.

 

Máy ép mía 5 lô

Máy ép mía 5 lô

 

Thành quả hiện tại sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, cải tiến của chúng tôi đó là thế hệ máy ép nước mía 5 trục rulo mới được ra đời. Đây là kiểu mẫu mới nhất và hiện đại nhất được trang bị 5 trục ép rulo cho sức mạnh vượt trội tăng hiệu suất ép và chất lượng nước mía ép ra, máy ép nước mía siêu sạch 5 trục rulo này có ưu điểm rất hay đó là nước mía được ép ra tạo rất nhiều bọt làm tăng hương vị cho ly nước mía ngon hơn cả nước mía được ép từ những chiếc máy quay tay đời cũ. Với chiếc may ep nuoc mia 5 lô này chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt nhất hoàn hảo nhất cũng như đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng.

 

Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép nước mía siêu sạch, xe nước mía và phụ kiện gồm tủ kính, máy ép miệng ly, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.


Google+