Máy ép mía đi Mỹ

Trước khi xuất khẩu máy ép mía đi Mỹ quyết định đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì dù lớn hay nhỏ thì việc đầu tiên đó là phải tìm hiểu kỹ về lĩnh vực đó, lĩnh vực mua bán máy ép mía cũng vậy. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu thông tin về các loại xe nước mía về các mẫu mã, công suất, hình dáng kích thước, hiệu suất làm việc, độ bền, khả năng làm việc lâu dài và có đạt tiêu chuẩn vệ sinh hay không.

 

 

Công ty máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống hân hạnh tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng. Chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu mã và chủng loại xe nước mía siêu sạch với nhiều tính năng, điển hình là các loại mẫu VT01 đến VT08, ngoài ra còn một số mẫu đặc biệt như máy ép nước mía siêu sạch 5 lô (5 trục rulo duy nhất chỉ có ở Việt Thống) cùng nhiều phụ kiện hữu dụng khác như tủ kính, lưới chống côn trùng, máy ép miệng ly.

Tất cả các mẫu xe nước mía trên đều được trang bị bao kín toàn thân máy chống hoàn toàn bụi bẩn và côn trùng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là các chi tiết dễ dàng tháo rời để tiện cho việc vệ sinh sạch sẽ toàn máy. Chính vì những đặc tính ưu việt trên mà chúng tôi đã có khá nhiều khách hàng ỏ nước ngoài đặt mua máy ép nước mía của chúng tôi, nhận bán máy ép nước mía siêu sạch đi Mỹ, Úc, Canada và nhiều nước khác trên thế giới.

 

Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ sản phẩm cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành hậu mãi tốt để quý khách yên tâm sử dụng sản phẩm máy ép nước mía giá rẻ tuyệt vời, so với chi phí đặt làm đầu ép mía mini bên các nước như Mỹ hay Úc có chi phí cao hơn nhiều so với nhập khẩu từ nước ta, vì vậy đây sẽ là ưu đểm đối với những kiều bào nước ngoài.


Google+