Máy ép mía siêu sạch cũ

Công ty TNHH TM DV máy ép nước mía Việt Thống – doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất máy ép mía. Ngày trước những xe nước mía cũ quay trục ép bằng tay, tốn nhiều công sức nhưng hiệu suất ép nước thu được không cao, không ép được hết nước từ cây mía gây lãng phí, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bán máy ép mía cũ này đi để tậu cho mình một bộ máy ép mía siêu sạch đời mới hiện đại với nhiều tính năng ưu việt.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều các mẫu sản phẩm máy ép nước mía được đặt tên từ VT01 đến VT08 bao gồm nhiều loại có tủ kính, không có tủ kính, đầu rời và đầu gắn liền v.v… tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cách hợp lý nhất. Những dòng sản phẩm hiện đại này tự động hoàn toàn với công suất cao, giúp đạt hiệu suất tối đa khi ép mía và chỉ cần ép một lần chỉ từ 3 giây là vắt sạch nước từ mía.

 

 

Với phương châm đổi mới để phát triển, công ty chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất để cho ra đời các sản phẩm xe nước mía hoàn hảo nhất, chất lượng nhất ở thị trường trong nước và còn đạt tiêu chuẩn Châu Âu để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Chính vì vậy các sản phẩm máy ép nước mía do chúng tôi sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy cùng loại trên thị trường hiện nay.

Máy ép nước mía siêu sạch được làm bằng inox, với quy trình ép mía khép kín bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, cốt và rulô đều làm bằng inox đặc là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho cỗ máy này và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Đặc biệt chỉ duy nhất sản phẩm máy ép mía của chúng tôi được trang bị thêm cửa lưới tự cuốn chống côn trùng và bụi bẩn bay vào, đảm bảo hơn về vấn đề vệ sinh thực phẩm và đây cũng là điểm mạnh được khách hàng đánh giá rất cao khi lựa chọn mặt hàng này.

 


Google+