Máy ép mía siêu sạch đảm bảo hợp vệ sinh

Máy ép mía siêu sạch đảm bảo vệ sinhChế biến nước mía tuy đơn giản nhưng nếu không tuân thủ đúng quy trình sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều xe nước mía,  máy ép mía đời cũ bán ở vỉa hè tích hợp động cơ như một xe nước mía cơ động hoặc quay tay, sát lề đường nên bụi bám vào mía, trục máy do xe cộ qua lại thường xuyên, không được để trong thùng kín nên đã bị bụi, cát bẩn bám vào không đảm bảo vệ sinh gây nguy cơ người uống sẽ bị nhiễm khuẩn gây các bệnh về đường ruột như đau bụng, thổ tả v.v…

 

 

Để giải quyết những vấn đề bất cập trên công ty Việt Thống đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy ép mía siêu sạch thế hệ mới sử dụng quy trình khép kín với lốc máy được làm từ inox không gỉ, ngăn không cho ruồi bám vào đảm bảo vệ sinh, hoàn toàn an toàn với người sử dụng tránh được những tai nạn đáng tiếc. Thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa đó là xe nước mía của Việt Thống còn được trang bị hệ thống lưới chống côn trùng đảm bảo 100% ngăn chận được ruồi, muỗi và gián. Vì vậy các thiết bị máy ép nước mía này được gọi là siêu sạch.

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp trọn bộ sản phẩm gồm tủ kính – máy ép mía – máy ép miệng ly để quý khách có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi dùng máy ép miệng ly đời mới có thể ép được 2 cỡ ly 500 và 700, dùng để ép ly nước mía, nước sinh tố, chè, cà phê…Đến với công ty máy ép nước mía Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá xe nước mía siêu sạch và phụ kiện máy ép miệng ly một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng. Sử dụng máy ép nước mía siêu sạch của chúng tôi để cảm nhận rõ sự khác biệt về chất lượng so với các dòng máy khác trên thị trường.

 


Google+