Máy ép mía siêu sạch giá bao nhiêu

Nhiều người đang thắc mắc máy ép mía siêu sạch giá bao nhiêu tiền? Ngày trước những xe nước mía cũ quay trục ép bằng tay, tốn nhiều công sức nhưng hiệu suất ép nước thu được không cao, không ép được hết nước từ cây mía gây lãng phí. Hiện nay trên thị trường các nhà sản xuất máy ép mía đã cho ra đời những loại máy ép hiện đại và tự động hoàn toàn với công suất cao, giúp đạt hiệu suất tối đa khi ép mía.

 

 

Quý khách muốn tìm hiểu để mua xe nước mía ở đâu? và giá thành bao nhiêu? Những mẫu xe nước mía siêu sạch được giới thiệu khá nhiều trong showroom của công ty xe nước mía Việt Thống với rất nhiều loại từ máy ép nước mía VT01 đến VT08, mỗi loại có chức năng và công suất khác nhau. Giá thành của các loại máy ép nước mía này cũng giao động từ 7 đến 12 triệu đồng. Chất lượng và công suất của chúng đều được chúng tôi đảm bảo, ngoài ra với chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Chúng tôi nhận phân phối sỉ và lẻ xe nước mía siêu sạch đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Hãy liên hệ với công ty Việt Thống để chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và báo giá máy ép nước mía nhanh chóng và tận tình, để tránh thông tin sai lệch cũng như mua nhầm máy ép mía kém chất lượng bạn hãy đến showroom của chúng tôi để tham quan và lựa chọn chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách gần xa trên khắp cả nước, đến tham quan cửa hàng trưng bày sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch bạn sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu những mẫu sản phẩm mới nhất hiện nay.


Google+