Máy ép mía siêu sạch giá rẻ

Một thương hiệu uy tín gắn liền với thị trường trong nước chuyên sản xuất máy ép mía chất lượng, từ lâu đã quen thuộc với người dùng đó là công ty xe nước mía Việt Thống. Đã có thương hiệu trên thị trường từ rất lâu và hiện đang là nhà cung cấp các loại xe nước mía tốt nhất tại Việt Nam. Với hệ thống phân phối máy ép nước mía trên khắp cả nước, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng để tránh tình trạng cháy hàng khi vào mùa cao điểm.

Sở dĩ để có được chỗ đứng trên thị trường và tạo được niềm tin mạnh mẽ từ khách hàng, sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch của Việt Thống đã trải qua nhiều nghiên cứu cải tiến ngày càng hiện đại phù hợp hơn với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:
– Trang bị hệ thống động cơ khép kín an toàn, mạnh mẽ, đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ dòng điện, có khả năng vận hành trong thời gian dài với hiệu suất làm việc cao nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng.
– Hệ thống khung máy chắc chắn với khung inox không gỉ, khép kín hoàn toàn đảm bảo an toàn sử dụng tránh được những tai nạn lao động đáng tiếc.
– Tủ kính được trang bị hệ thống bánh xe giúp di chuyển cơ động hơn và dễ dàng hơn.
Máy ép mía được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, hời gian sử dụng lâu dài.

Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là vấn đề rất quan trọng, chúng tôi áp dụng công nghệ mới vào trong dây chuyền sản xuất nhằm làm tăng sản lượng và hiệu quả sản xuất đồng thời giảm giá thành sản phẩm để dễ dàng cạnh tranh cũng như để mang sản phẩm đến với tầm tay của khách hàng hơn. Vì thế các mặt hàng luôn có máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ hợp lý khiến cho khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm và hài lòng với mức giá bán ra.


Google+