Máy ép mía siêu sạch tại Quận 12 giá rẻ

Máy ép mía siêu sạch Việt Thống Hưng Thịnh tại quận 12 giá rẻ. Máy ép nước mía chúng tôi đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Các sản phẩm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.  Là công ty lâu năm chuyên phân phối các loại máy ép mía siêu sạch tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi hiểu được chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ quyết định thành công của thương hiệu.

 

 

Ưu điểm của xe nước mía siêu sạch của chúng tôi như sau:
– Vỏ máy được làm bằng inox không lo gỉ.
– Trục ép nước mía cũng được làm bằng inox đặc không rỉ và rất hợp vệ sinh an toàn thực phẩm
– Máy chỉ cần ép một lần nên sẽ tận dụng triệt để nguồn nguyên liệu.
– Sử dụng mô tơ giảm tốc được nhập khẩu tư Nhật và sử dụng con tắc đảo chiều nên việc sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn
– Hệ thống máy truyền tải bằng bánh xích giúp máy ép nước mía siêu sạch chạy êm và bền hơn, máy hoạt động mạnh mẽ, êm ái.
– Máy được thiết kế gọn, đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì một lần nữa máy ép nước mía tại quận 12 của công ty Việt Thống đã và đang mang đến chất lượng và sự hài lòng nhất cho khách hàng.  Điều này cũng chính là niềm tự hào của toàn thể nhân viên công ty, trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa với phương châm lấy chất lượng – uy tín – giá rẻ làm mục tiêu phấn đấu đế ngày càng hoàn thiện sản phẩm cũng như khẳng định thương hiệu máy ép nước mía siêu sạch số một tốt nhất trên thị trường.

 


Google+