Máy ép mía tại Pleiku – Gia Lai

Máy ép mía tại Pleiku – Gia Lai của công ty Việt Thống. Tiếp nối chuỗi kinh doanh của công ty xe nước mía Việt Thống trong lĩnh vực máy ép nước mía chúng tôi có showrom chính thức tại Pleiku-Gialai để nhằm phục vụ việc kinh doanh nước mía cho mọi người tại khu vực Tây Nguyên. Đến với Showrom của chúng tôi quý khách hàng sẽ được tiếp cận với nhũng dòng máy ép mía mới nhất hiện nay.

 

 

Với uy tính và niềm tin khách hàng đã tin tưởng trong thời gian qua chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng nhửng dòng sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch tốt nhất, hiện đại nhất. Sản phẩm của chúng tôi chỉ ép một lần là đã sạch, xe nước mía được thiết kế chắc chắn, toàn bộ thân và vỏ máy được thiết kế bằng inox không gỉ giúp máy được sử dụng lâu hơn, thiết kế gọn gàng dễ sử dụng, tiết kiệm điện và hiệu quả đó là ưu điểm của máy. Đến với máy ép mía siêu sạch Việt Thống Tại Pleiku – Gia Lai khách hàng sẽ có chế độ bảo hàng tốt nhất.

 

Máy ép mía tại Pleiku - Gia Lai

Máy ép mía tại Pleiku – Gia Lai

 

Với ưu thế về thổ nhưỡng, thời tiết thuận lợi cho phát triển các loại cây công nghiệp như caosu, càphê, hồ tiêu, mía, cây rau màu, cây lâm sản đa dạng.  Gia Lai thuộc vùng khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa, dồi dào về độ ẩm, có lượng mưa lớn, không có bão và sương muối. Khí hậu ở đây được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Nơi đây cây mía cũng đang phát triển đó là một trong những lợi thế lớn trong khu vực Tây Nguyên.


Google+