Máy ép mía tại Long An

Máy ép mía tại Long An. Chúng tôi chuyên bán máy ép mía tại long An và các tỉnh lân cận.Với phương châm luôn thay đổi để làm hài lòng khách hàng chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra sản phẩm xe nước mía tốt nhất với khung sườn làm bằng inox không rỉ, thiết kế máy khép kín ngăn bụi bẩn và côn trùng, chống rò rỉ điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chính vì luôn cải tiến sản phẩm áp dụng công nghệ mới nên giá thành rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường xe nước mía. Đặc biệt nhận giao hàng 64 tỉnh thành trên cả nước và nước ngoài. Sản phẩm máy ép mía siêu sạch, còn có dòng  xe nước mía Việt Thống tiện dụng cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh nước mía giải khát gần hoặc xa nhà đều được, vì lợi thế có thể di chuyển và cố định của máy.

 

Máy ép mía tại Long An

Máy ép mía tại Long An

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng, công ty máy ép nước mía Việt Thống luôn nghiên cứu sáng tạo, cải tiến để cho ra đời nhiều sản phẩm máy ép nước mía tiên tiến, hiện đại với chất lượng cao. Mẫu mã đa dạng với nhiều phân khúc đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty Việt Thống hiện có rất nhiều loại máy ép mía siêu sạch với giá thành phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu mua máy ép nước mía xin hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến showroom trực tiếp để được tư vấn hướng dẫn chu đáo tận tình.

 

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh nước mía và đang có ý định mua máy ép nước mía siêu sạch, hãy liên hệ với công ty Việt Thống – nhà sản xuất máy ép mía hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình tận tình tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Hiện tại công ty đang có rất nhiều mẫu về các dòng thiết bị ép mía mới phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Google+