Máy ép mía tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231km về phía tây. Tỉnh máy ép mía tại Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu với hệ thống sông ngòi nhiều, khá thuận tiện cho giao thông đường thủy và buôn bán. Mấy năm gần đây tình hình kinh tế của tỉnh có nhiều bước phát triển mạnh, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nhiều lĩnh vực dịch vụ kinh doanh giải trí, ăn uống mọc lên đáp ứng nhu cầu đông đảo của mọi người. Trong đó nổi bật lên là ngành kinh doanh nước mía hay nói khác đi là máy ép mía siêu sạch tại Sóc Trăng. Nhiều người tìm hiểu và tìm mua những chiếc máy ép nước mía tại Sóc Trăng về để buôn bán.

 

 

Để có thể mở tiệm thì khá đơn giản, bạn chỉ cần một ít vốn khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng là đã có thể tậu cho mình một cái xe nước mía siêu sạch, vài bộ bàn ghế, tủ kính, xe đẩy để bắt đầu công việc kinh doanh béo bở này. Dù chỉ là buôn bán lẻ nhưng nếu tích góp và có một địa điểm thuận lợi thì hàng tháng tính tổng chi phí sau khi trừ ra bạn có thể thu về từ 10 triệu trở lên, rất nhanh chóng chỉ sau vài tháng là bạn đã có thể lấy lại vốn đã mua máy ép nước mía mà còn thu lợi khủng từ bán nước mía.

Đây máy ép nước mía siêu sạch là điều mà ít ai nghĩ đến và được chứng minh trên thực tế, chị Thu chủ một quán nước mía ở thành phố Sóc Trăng cho biết: ” hồi đầu năm tôi có bàn với chồng đi mượn bà con ít tiền cộng với tiền dành dụm mua một cái máy ép mía ở Sóc Trăng, sau đó chúng tôi buôn bán và không ngờ tới chỉ sau 2 tháng tôi đã hoàn vốn và có lãi hơn 3 triệu đồng.” Điều này cho thấy sức hút của nghề hái ra tiền này, hãy nhanh chóng liên hệ tới đại lý của công ty Việt Thống chuyên về máy ép nước mía tại Sóc Trăng để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Google+