Máy ép mía tại Tam Kỳ -Quảng Nam

Việt Thống chuyên bán máy ép mía tại Tam Kỳ -Quảng Nam. Nước mía là một loại đồ uống giải khát được nhiều người ưa chuộng được làm từ mía bằng phương pháp xay ép cây mía từ máy ép mía siêu sạch. Loại đồ uống này phổ biến ở các nước nhiệt đới như Đông Nam Á, Châu Mỹ Latinh. Nước mía là thứ đồ uống được ưa chuộng vì có tác dụng giải nhiệt và giá thành rẻ. Khi xe nước mía lấy nước, người ta cho vào thêm trái quất (hay còn gọi là trái tắc, trái hạnh) hoặc cam, dứa để tăng thêm hương vị cho nước mía. Đặc biệt là vào mùa nắng nóng loại đồ uống này rất được ưa chuộng.

 

Máy ép mía tại Tam Kỳ -Quảng Nam

Máy ép mía tại Tam Kỳ -Quảng Nam

 

Chế biến nước mía tuy đơn giản nhưng nếu không tuân thủ đúng quy trình sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều xe nước mía đời cũ bán ở vỉa hè tích hợp động cơ như một máy ép nước mía cơ động hoặc quay tay, sát lề đường nên bụi bám vào mía, trục máy do xe cộ qua lại thường xuyên, không được để trong thùng kín nên đã bị bụi, cát bẩn bám vào, ruồi từ xác mía lại bay sang và bám lên cây mía. Điều này gây thuận lợi cho quá trình sinh sôi và phát triển của các vi sinh vật và gây ra các loại bệnh nhiễm giun, sán.. Đó là chưa kể đến những tai nạn nghiêm trọng như bị cuốn bàn tay, đầu tóc vào trục ép của máy ép mía.

 

Nguyên nhân là do máy ép nước mía siêu sạch thế hệ cũ sử dụng tay quay bằng tay hoặc động cơ chế bên ngoài tích hợp vào máy, khi máy bị yếu người chế biến đưa tay vào đẩy cây mía phụ cho sức kéo của trục không may bị cuốn vào kẹp chặt trong trục gây tai nạn. Vì thế khi làm việc phải chú ý hết sức cẩn thận để an toàn. Bạn cần mua máy ép nước mía tại Tam Kỳ -Quảng Nam chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại máy ép mía siêu sạch tại Quảng Nam. Thương hiệu may ep mia Việt Thống  đã trở nên quen thuộc hơn với mọi người ở đây vì chất lượng trong từng sản phẩm và giá thành rẻ nhất thích hợp cho những người có thu nhập trung bình.


Google+