Máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống-Máy ép nước mía của sức khỏe

Máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống  với mục đích cho ra đời những sản phẩm máy ép mía siêu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu  kỹ thuật và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch của chúng tôi được thiết kế chắc chắn  trên khung sắt không gỉ, được bao bọc bởi một lớp inox, bộ phận ép được bao bọc che chắn cẩn thẩn giúp hạn chế bụi bẩn, các loài côn trùng như ruồi muỗi, gián…

 

máy ép nước mía siêu sạch

máy ép nước mía siêu sạch

 

Với phương châm đảm bảo an toàn vệ sinh ở mức tối đa, các hệ thống máy ép nước mía siêu sạch được thiết kế sao cho chỉ ép một lần đạt hiệu quả ép cao nhất , tránh ép lại nhiều lần, tránh tạo điều kiện tiếp xúc giữa mía với môi trường bên ngoài nhiều lần. Các bộ phận chứa nước mía cũng được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, che chắn cẩn thận. Bên  cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy ép mía có trang bị các hệ thống lồng kính, kệ kính giúp  nâng cao chất lượng vệ sinh.

Mọi chi tiết về xe nước mía và máy ép nước mía vui lòng liên hệ tại showroom 54B Tô Ngọc Vân, phường Thành Xuân tại quận 12. Tại đây quý khách hàng sẽ được trực tiếp tìm hiểu về các loại mới nhất, hiện đại nhất của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cách thức vận hành máy, cách vệ sinh máy đúng cách để máy luôn hoạt động tốt, bền bỉ với thời gian. Máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống-Máy ép nước mía của sức khỏe chúng tôi sẽ báo giá thành đầy đủ cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, cùng với các dịch vụ khuyến mãi và bảo hành đầy đủ tốt nhất.

Xem thêm: Tổng quan chung về những chiếc máy ép mía

Save

Save


Google+