Máy ép nước mía tại Biên Hòa

Thành phố máy ép nước mía tại Biên Hòa là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn nhất nhì Đông Nam Bộ. Thành phố này cũng là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Biên Hòa có thế mạnh về công nghiệp và cũng là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực Công nghiệp đầu tiên của cả nước với việc hình thành sớm KCN Biên Hòa I (năm 1967) – Khu kĩ nghệ Biên Hòa – Khu công nghiệp đầu tiên của cả nước sau ngày đất nước Thống Nhất.

 

 

Một ngành kinh doanh đang phát triển mạnh, vốn đầu tư ít mà nhanh thu hồi vốn đó là kinh doanh nước mía. Bởi vì nước mía giá rẻ phù hợp với túi tiền của đa số công nhân. Còn gì tuyệt vời bằng sau mỗi ca làm việc vất vả bạn tìm mua một ly nước mía để giải khát, lại còn phục hồi được sức khỏe và năng lượng nhờ lượng đường, vitamin và khoáng chất có trong nước mía.

 

Nắm bắt được tình hình đó, công ty Việt Thống liên tục sản xuất và cung cấp rất nhiều máy ép nước mía cho thị trường Biên Hòa. Rất nhiều đơn đặt hàng đã được gửi đến công ty chúng tôi, bởi vì ngoài sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cho độ bền sử dụng dài lâu, chúng tôi còn quan tâm đến việc nghiên cứu cải tiến sản phẩm, cho ra đời nhiều loại với mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ cạnh tranh. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh nước mía xin hãy liên hệ ngay với công ty xe nước mía tại Biên Hòa là thương hiệu Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép nước mía một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.


Google+