Mô hình sinh viên kinh doanh quán vỉa hè tăng mạnh

Tin máy ép míaxe nước mía Việt Thống – Mùa khô đang đến, tranh thủ lúc nhu cầu giải khát, chém gió, gặp gỡ bạn bè của các bạn trẻ lên cao, một số bạn sinh viên của các trường đại học tìm cách kiếm thêm thu nhập bằng cách mở các hàng quán nước vỉa hè. Hầu hết các hình thức kinh doanh được các bạn chọn lựa là mở các quán giải khát, vừa đơn giản vừa tiện lợi, thu nhập cũng kha khá. Trong đó hai hình thức kinh doanh máy ép mía được lựa chọn nhiều nhất là mở các cửa hàng nước mía và trà chanh.

Với hình thức kinh doanh trà chanh, dụng cụ hành nghề máy ép nước mía siêu sạch khá là đơn giản, chỉ cần một vài bộ bàn ghế nhựa, một ít trà, ít chanh, hạt hướng dương….và một số công thức pha chế, bạn có thể kinh doanh. Lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh này bên ngoài nhìn chẳng bao nhiêu, một cốc trà và ít hạt hướng dương, nhưng lợi nhuận thu về hằng đêm có thể sẽ là con số mà nhiều bạn sinh viên mơ ước.

 

Kinh doanh trà chanh- Tin máy ép mía Việt Thống

Kinh doanh trà chanh- Tin máy ép mía Việt Thống

 

Với hình thức kinh doanh nước mía, cần có một số vốn ban đầu kha khá, bởi khâu quan trọng nhất là chuẩn bị một chiếc máy ép nước mía. Hầu hết, hình thức kinh doanh này dành cho người dân hay những bạn sinh viên có vốn ban đầu khá. Khi theo hình thức kinh doanh này, thời gian đầu bạn chỉ có thể lấy lại đủ vốn (chủ yếu là để mua đầu ép mía), nhưng thời gian sau, là lúc bạn thu về lợi nhuận cho mình. Để giảm nguồn vốn bỏ ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc máy ép nước  mía đời cũ, hay những chiếc đầu ép đã qua sử dụng.

 

Kinh doanh nước mía-Tin máy ép mía Việt Thống

Kinh doanh nước mía-Tin máy ép mía Việt Thống

Cả hai hình thức kinh doanh xe nước mía trên thường được nhiều bạn trẻ lựa chọn, không chỉ đem về nguồn thu nhập cho cuộc sống của mình, bạn cũng có được những kinh nghiệm quý báu sau khi rời ghế nhà trường. Riêng đối với lĩnh vực bán nước mía để dễ dàng thu lời và gặp nhiều thuận lợi hơn hãy sử dụng sản pẩm của công ty Việt Thống – là chuyên gia hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị ép mía có uy tín cao và lâu năm trên thị trường, mô hình sinh viên kinh doanh quán vỉa hè tăng mạnh với chất lượng tốt, khả năng hoạt động ổn định bền lâu.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn máy ép mía trước khi quyết định kinh doanh

Save


Google+