Một số lý do khiến tai nạn máy ép mía xảy ra.

Nhanh , tiện lợi là những gì người dung xe nước mía, máy ép mía nghĩ đến đầu tiên khi sử dụng phương tiện này phục  vụ múc đích kinh doanh của mình. Tuy nhiên , tiềm ẩn bên trong đó là những hiểm họa mà ít có ai ngờ khi sử dụng loại phương tiện kinh doanh này.

Chủ quan

Đây là một trong những lý do cơ bản gây nên các tai nạn cho người sử dụng máy ép nước mía bởi không ai ngờ một phương tiện như thế lại gây ra những tai nạn có thể mang hậu quả khôn lường.  Hầu hết, người sử dụng máy ép nước mía rất lơ đãng khi ép mía cho khách, vừa sử dụng vừa nói chuyện gây mất tập trung nên khi máy đang hoạt động vô tình kéo luôn tay người sử dụng vào.

Xe nước mía siêu sạch

Xe nước mía siêu sạch

Một số hang quán sử dụng những chiếc máy ép nước mía đời cũ cách đây mười năm, thường những loại máy này không có thiết bị bảo vệ người dùng, một số loại máy mới đây có lắp đặt bộ phận bảo vệ nhưng để nhanh hơn, người sử dụng thường tháo bỏ lớp bảo vệ này.

Một trong những tai nạn thường thấy khi sử dụng máy ép nước mía siêu sạch là cố tận dụng ép mía. Khi mía đã được ép quá một lần, người chủ thường gấp hai cây mía lại ép them một lần nữa, việc này khiến khoảng cách từ tay tới máy ngắn đi và tai nạn rất dễ xảy ra.

Để hạn chế những tai nạn đáng tiếc, ngoài việc sử dụng máy ép mía được chế tạo có hệ thống bảo vệ người dùng, không gì hơn người dùng nên cẩn thận khi sử dụng để bảo vệ chính mình. Hãy sử dụng thiết bị này cho đúng cách, đúng chuẩn an toàn vì sức khỏe của chúng ta. Mọi chi tiết hướng dẫn sử dụng thiết bị ép mía đúng cách, vệ sinh máy đúng quy trình vui lòng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tìm hiểu thông tin hữu ích.

Save

Save

Save


Google+