Mua máy ép mía ở đâu tại Hồ Chí Minh

Nước mía và máy ép mía từ lâu đã trở thành vật dụng và thức uống giải khát quen thuộc của người từ bình dân đến thượng lưu, từ giới trẻ đến người đứng tuổi. Nước mía có mùi vị thơm ngon tự nhiên khiến ai cũng thích, nhất là vào những trưa hè nóng nực mà có một ly nước mía giải khát thì đập tan cơn khát ngay.

 

Mua máy ép mía ở đâu tại Hồ Chí Minh

Mua máy ép mía ở đâu tại Hồ Chí Minh

Nhận thấy máy ép mía được điều này nhiều người đã mở tiệm bán nước mía ở ven đường hoặc những khu dân cư tập trung như chung cư, trường học, công viên… Kinh doanh nước mía rất dễ dàng, tốn rất ít vốn đầu tư mà lại nhanh thu hồi. Theo chị Thu, chủ một quán nước mía gần trường trung học Lê Quý Đôn thì một ngày chị bán được khoảng 200 ly nước mía, trừ chi phí chị lãi khoảng 1 triệu đồng một ngày.

Cũng vì thế máy ép nước mía cũng được bán ra với số lượng lớn, nhiều đơn đặt hàng máy ép nước mía siêu sạch mà không đủ máy giao cho khách. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu để cải tiến sản phẩm máy ép mía sao cho ngày càng nhỏ, gọn, tiện dụng, sạch sẽ và an toàn hơn đảm bảo phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Đến với công ty xe nước mía Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép nước mía siêu sạch và phụ kiện gồm tụ kính, máy ép miệng ly, cửa lưới chống côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.


Google+