Mua máy ép mía siêu sạch ở đâu

Máy ép mía là một thiết bị chính chủ yếu trong việc kinh doanh nước mía. Bạn đang có ý định đầu tư mua máy ép mía để kinh doanh, nhưng bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với túi tiền mà chất lượng lại được đảm bảo. Hãy liên hệ với công ty xe nước mía Việt Thống – chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy ép nước mía trọn bộ ở Việt Nam để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng một cách tận tình và chu đáo nhất.

 

 

Các dòng sản của công ty chúng tôi luôn đạt chỉ tiêu về độ thẩm mỹ, độ bền cao, và quan trọng là giá thành hợp lý. Bên cạnh đó để nâng cao hơn về lĩnh vực này chúng tôi đã đầu tư và phát triển thêm các trang thiết bị khác như máy ép miệng ly, tủ kính liền bàn, cửa lưới ngăn côn trùng và dịch vụ sửa máy ép nước mía siêu sạch nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Và sau đây là một số đặc điểm nổi bật về các mẫu sản phẩm chính từ VT01 đến VT08:
– Với hệ thống đầu ép mía được thiết kế bằng inox đặc với đường kính 83mm cho hiệu suất ép mạnh mẽ, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Với thiết kế đặc biệt máy có thể đảm bảo làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài.
– Tất cả các máy ép nước mía của chúng tôi đều đảm bảo ép sạch nước mía chỉ trong một lần ép.
– Đông cơ của máy ép nước mía được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo tiết kiệm điện năng.

Đến với công ty Việt Thống, quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá máy ép mía siêu sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, chế độ bảo hành hậu mãi tốt đảm bảo được sự tin cậy của quý khách hàng.

 


Google+