Những loại nước mía trái cây ngon tuyệt-xenuocmiasieusach.com.vn

Những loại nước mía trái cây ngon tuyệt

Từ lâu nay, nước mía luôn là loại thức uống thơm ngon thích hợp cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Ban đầu người ta chỉ biết ép mía bằng phương pháp thủ công, rồi ép mía bằng xe nước mía, máy ép mía thông thường, đến ngày nay người ta đã biết ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc máy ép nước mía siêu sạch.
Nước mía hạnh (quả tắt)

Nước mía hạnh (quả tắt)
Về nguyên liệu từ xa xưa người ta chỉ ép mía đơn thuần, về sau người ta cho thêm quả hạnh (quả tắt) vào máy ép mía cùng với mía cho ra ly nước mía thêm phần thơm ngon hơn. Dần dần nước mía cho thêm hạnh vào là loại nước mía tuyệt ngon đối với nhiều người và là loại nước mía phổ biến nhất hiện nay.

Nước mía cam

 Nước mía cam

Mùi vị may ep mia của cam rất nhẹ dịu, thơm mát, trong cam chứa nhiều vitamin C nên ly nước mía cam sẽ rất tuyệt vời cho những ai yêu thích cam. Mùi hương đặc trưng của mí hòa quyện cùng hương cam thoang thoảng sẽ làm cho bạn ngây ngất.

Nước mía cà rốt

Nước mía cà rốt
Cà rốt máy ép nước mía là loại củ được sử dụng thường xuyên trong việc chế biến các món ăn cũng như được biết đến như một loại sinh tố tuyệt hảo. Nhưng mấy ai biết đến cà rốt cũng được dùng làm nước mía. Mùi vị độc đáo của cà rốt sẽ làm cho nước mía cà rốt ngon hơn bao giờ hết.
Nước mía chanh dây
Nước mía chanh dây
Chanh dây – một may ep nuoc mia trong những loại quả thơm ngon, thanh khiết được đông đảo mọi người ưa chuộng bởi độ thanh của nó cũng như sự có lợi của nó đối với con người. Chanh dây trong thời gian vừa qua đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ với món nước ép chanh dây. Tiếp nối theo trào lưu ấy, nước mía chanh dây ra đời như một kế thừa. Hãy thưởng thức xem mùi vị thế nào nhé!

Nước mía dâu tây là loại thức uống kết hợp giữa nước cốt mía truyền thống với hương vị tuyệt vời của quả dâu tây tạo nên loại thức uống ngon đến mức không cưỡng lại được.
Việc kinh doanh nước mía giờ đây không dừng lại ở những ly nước mía truyền thống mà đã có rất nhiều loại nước mía khác nhau với những hương vị tuyệt vời. Hãy nhanh chóng mua ngay may ep mia để kinh doanh nước mía bạn nhé!

Xem thêm nhiều sản phẩm máy ép mía hơn trên trang http://xenuocmiasieusach.com.vn/

 

 


Google+