Những lưu ý khi chọn mua máy ép mía đã qua sử dụng

Mua máy ép míaxe nước mía cũ, nên hay không? Đó là câu hỏi thường trực mà hầu hết tất cả các khách hang  phải trải qua trước khi chọn cho mình một chiếc máy ép nước mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Sau đây là bài viết hướng dẫn của công ty Việt Thống dành cho những người có ý định mua thiết bị ép mía cũ đã qua sử dụng và hy vọng rằng bạn sẽ tìm mua được một chiếc máy ép đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt, còn khả năng hoạt động được.

Tại sao ai cũng thường nghĩ tới việc chọn máy ép mía cũ?

Kinh tế thị trường hiện đang quá trình trì trệ, việc chọn Phương tiện kinh doanh sao đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhưng vẫn tiết kiệm chi phí trở thành phương án được ưu tiên hàng đầu. Chọn những chiếc máy ép mía cũ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng còn tốt, hiệu quả hoạt động đạt 80%, vừa đáp ứng yêu cầu của khách, giá thành lại vừa phải.

 

Cấu tạo máy ép mía

Cấu tạo máy ép mía

Đặc điểm máy ép nước mía cũ:

Thường những chiếc Những lưu ý khi chọn mua máy ép mía đã qua sử dụng thường là những chiếc đầu ép đời cũ, độ an toàn không cao, chỉ có chức năng  ép mía là chính, các khâu đảm bảo  an toàn vệ sinh và an toàn lao động hầu như không có.

Các thiết bị khác như máy ép miệng ly, tủ kính, ..hầu như không có, có hỗ trợ hệ thống ép bằng sức người- sử dụng trục quay tay.

Bên cạnh đó, cũng có người chiếc máy ép nước mía siêu sạch đã qua sử dụng có công nghệ mới hơn, được trang bị các hệ thống bảo đảm an toàn, vệ sinh. Thường là những chiếc máy này chỉ mới được sử dụng trong vài tháng trở lại.

Lưu ý khi chọn máy:

Một trong những yếu tố cần quan tâm khi chọn máy cũ là chất lượng máy. Khi chọn máy ép nước mía cũ bạn nên quan tâm tới những yếu tố:

-Động cơ của máy chạy êm, ít phát ra tiếng ồn.

-Với những chiếc máy có trục ép mía nằm bên ngoài, nên kiểm tra trục kỹ càng, có bị sét, gỉ, có bị lệch  tâm, cong vênh….

-Kiểm tra hệ thống điện, đây là yếu tố  rất quan trọng, ảnh hưởng đến tính mạng của người trực tiếp đứng máy.

-Kiểm tra hoạt động máy ép miệng ly(nếu có). Tủ kính có chắc chắn(nếu có).

-Kiểm tra bánh xe(nếu có).

-Kiểm tra vỏ bên ngoài có bị gỉ sét, khung máy có chắc chắn hay không.


Google+