Những ưu điểm của máy ép mía siêu sạch

Xe nước mía siêu sạch Việt ThốngVới phương châm không ngừng đổi mới để phát triển và nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt hơn, bền hơn và đẹp hơn, công ty máy ép mía Việt Thống đã ngày đêm nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng máy ép mía siêu sạch thế hệ mới được ký hiệu máy ép nước mía VT01 đến VT08 với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế đẹp, bắt mắt nhỏ gọn.

 

Mỗi loại máy ép mía có sự tùy chọn khác nhau: liền bàn, đầu ép rời, có tủ kính, có máy ép miệng ly để khách hàng có sự lựa chọn đa dạng hơn. Với thiết kế đặc biệt hệ thống xe nước mía siêu sạch thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt chinh phục hầu hết khách hàng:
– Máy được thiết kế kín hoàn toàn ngăn bụi bẩn, côn trùng lọt vào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt các chi tiết có thể dễ dàng tháo rời rất tiện cho việc vệ sinh máy sau khi sử dụng.
– Thiết kế máy ép nước mía siêu sạch nhỏ gọn chiếm ít diện tích, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo công suất ép mía với động cơ từ 400W đến 750W, đảm bảo ép mía một lần là vắt sạch nước vừa tiết kiệm điện, thời gian, công sức mà lại hợp vệ sinh.
– Với nhiều phụ kiện đi kèm đặc biệt là tủ kính được trang bị hệ thống cửa lưới chống côn trùng ngăn chận hoàn toàn ruồi, muỗi, gián… xâm nhập vào tủ kính đựng máy ép mía, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Sản phẩm máy ép nước mía  siêu sạch của chúng tôi được trang bị hệ thống lưới ngăn côn trùng – chỉ duy nhất chỗ chúng tôi có, tiện ích này giúp nâng cao khả năng an toàn vệ sinh, lấy được thiện cảm tốt của nhiều người mua nước mía cũng như tạo sự tin tưởng từ họ, điều này rất quan trọng vì có thể giữ mối khách và được họ giới thiệu cho bạn bè và người thân, như thế bạn sẽ có lượng khách mua nước mía ngày càng nhiều hơn và ổn định. Chính những ưu điểm trên đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy ép nước mía nhanh chóng nhất, cùng những dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất  hiện nay.


Google+