Những xe nước mía hiện đại mới

Những nguy cơ tiềm ẩn khi xay ép mía của những hàng quán ven đường, nếu như không hiểu rõ và nắm vững được những quy tắc về an toàn thực phẩm sẽ gây ra những hậu quả không tốt cho người tiêu dùng. Nhiều xe nước mía đời cũ bán ở vỉa hè tích hợp động cơ như một máy ép nước mía cơ động hoặc quay tay, sát lề đường nên bụi bám vào mía, trục máy do xe cộ qua lại thường xuyên, không được để trong thùng kín nên đã bị bụi, cát bẩn bám vào, ruồi từ xác mía lại bay sang và bám lên cây mía.

Hậu quả xe nước mía thường là nhiều người mua không biết khi uống vào sẽ dễ bị nhiễm khuẩn gây tiêu chảy hoặc nặng hơn là ngộ độc, đó là chưa kể đến những tai nạn nghiêm trọng như bị cuốn bàn tay, đầu tóc vào trục ép của xe nước mía. Nguyên nhân là do máy ép mía thế hệ cũ sử dụng tay quay bằng tay hoặc động cơ chế bên ngoài tích hợp vào máy, khi máy bị yếu người chế biến đưa tay vào đẩy cây mía phụ cho sức kéo của trục không may bị cuốn vào kẹp chặt trong trục gây tai nạn.

 

 

Để giải quyết triệt để vấn đề này bạn nên chuyển sang sử dụng máy ép nước mía siêu sạch đời mới, cùng nhiều phụ kiện như tủ kính, lưới chắn côn trùng để hạn chế hết những bụi bẩn, côn trùng bám vào thân máy ép nước mía siêu sạch gây mất vệ sinh cũng như hạn chế tối đa khả năng xảy ra tai nạn lao động. Những chiếc máy ép mía hiện đại này được sản xuất trên dây chuyền chuẩn quốc tế cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề nên chất lượng được đảm bảo, độ bền dài lâu và khả năng hoạt động ổn định ít xảy ra trục trặc hoặc là hỏng hóc. Cùng với chế độ bảo hành 12 tháng để quý khách hàng yên tâm sử dụng không phải suy nghĩ nhiều. Hãy sử dụng xe nước mía siêu sạch của chúng tôi để mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng cũng như là người uống nước mía.


Google+