Thịnh hành mô hình kinh doanh nước mía tại nhà

Nước mía kinh doanh tại nhà là một món giải khát không thể thiếu trong những mùa nắng nóng ở hai vùng miền nam và bắc. Đây cũng là hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn nhất là Sài gòn. Có thể thấy chỉ với 4000 đồng bạn đã có một cốc nước mía siêu cấp uống hoài không chán. Hầu hết nước mía được xay từ các loại máy ép mía siêu sạch và một số loại máy thường quay bằng tay, với các tấm bảng quảng cáo “nước mía ly khổng lồ” trông rất nổi bật.

 

Máy ép mía siêu  sạch

Máy ép mía siêu sạch

 

Hình thức kinh doanh rất đơn giản chỉ cần một công cụ chính là máy ép mía và vài bộ bàn ghế là có thể mở được một quán nước mía tại sài gòn.Việc sử dụng máy ép mía siêu sạch cũng rất đơn giản chỉ cần cho cây mía đã chặt nhỏ từng khúc vào máy là có thể có một côc nước mía tuyệt vời giữa mùa nóng.Đây là một thứ giải khát không thể thiếu dù ở miền bắc hay miền nam khi vào những thời tiết ngày càng nóng như bây giờ. Không những thế lợi nhuận từ mô hình kinh doanh này có thể lên đến hàng chục triệu mỗi tháng.

 

Sử dụng máy ép nước mía Việt Thống cho mô hình kinh doanh nước mía tại nhà thêm thuận lợi và có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng máy khác trên thị trường. Máy ép nước mía của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng vật liệu inox nên rất bền, có độ sáng bóng cao và không gỉ sét, mô tơ được nhập khẩu từ Đài Loan với chất lượng cao và công suất ép mạnh mẽ có thể hoạt động liên tục mà vẫn ổn định.


Google+