Thu nhập ổn định từ buôn bán nước giải khát vỉa hè.

Máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống-Kinh doanh vỉa hè trở thành trào lưu kinh doanh hiện nay bởi vốn ít, không tốn mặt bằng, lợi nhuận lại cao. Bên cạnh những hình thức kinh doanh như bán nước mía, trà đá, trà chanh…một hình thức khác cũng rất phổ biến hiện nay là nước giải khát. Không máy ép mía ,không bàn ghế, không cần thuê người làm. Chỉ cần một chiếc xe nước mía (có thể là xe máy hoặc xe đạp, cũng có thể không) với một thùng xốp, một  vài chiếc ghế là có thể thoải mái kinh doanh.

 

Nước giải khát vỉa hè-Máy ép mía Việt Thống

Hình thức kinh doanh xe nước mía chúng tôi thu nhập ổn định từ buôn bán nước giải khát vỉa hè, thường thấy ở các khu công nghiệp, vỉa hè, các trường học. Phương thức kinh doanh khá đơn giản, người bán mua dự trữ những chai nước ngọt kích thước lớn(khoảng 1,5l), cùng những chiếc ly nhựa. Khi khách hàng co nhu cầu, họ đổ nước từ trong chai ra ly, cùng với một ít đá pi(đá nhỏ). Mỗi ly từ 4-5k, trung bình một chai  nước ngọt cỡ 1,5 lít có thể bán khoảng từ 15-20 ly. Thêm vài điếu thuốc lá.

Hình thức kinh doanh máy ép nước mía này khá là đơn giản, tuy nhiên lợi nhuận thu  về cũng không phải nhỏ. Trung bình 1 chai nước ngọt khoảng 15-20.000, như vậy 1 ly lời khoảng 2-3 nghìn. Bình quân thu nhập mỗi ngày nếu bán khoảng 100ly có thể thu được 200-300 nghìn. Như vậy, mỗi tháng thu nhập vào khoảng 6-9  triệu(lương mơ ước của nhiều bạn sinh viên ra trường). Có thể xem đây là phương thức kinh doanh mới xuất hiện thời gian gần đây đáp ứng nhu cầu của người đi đường bên cạnh các hình thức kinh doanh lâu đời khác như nước mía xay từ máy ép nước mía, sữa đậu nành.

Kỳ tới: An toàn vệ sinh trong buôn bán nước giải khát lẻ.

Xem thêm : Một số đặc điểm phân biệt máy ép nước mía


Google+