Xe nước mía giúp 3 người con vào đại học

Đó là câu chuyện mà ai cũng biết khi đến bãi đất trống thuộc khu vực quận Gò Vấp “máy ép nước mía đã cứu sống cả gia đình tôi và cho gia đình tôi tương lai” đó là lời tâm sự mà ông Ba “Hề” nói khi trò chuyện với chúng tôi. Sinh ra và lớn lên trong cảnh nghèo khó cùng với đó là bệnh tật triền miên do ông gặp phải tai nạn khi chạy xe ôm và gia đình ông đã phải bán cả mảnh đất duy nhất để chạy chữa bệnh tật, nhà có 4 người con cùng người vợ sức yếu nên tất cả đều phụ thuộc vào ông, máy ép nước mía nhưng từ khi gặp tai nạn, thì cuộc sống vốn đã cơ cực nay càng cơ cực hơn, 4 đứa con nhỏ nhiều lúc đã tính phải bỏ học do ba mẹ không đủ tiền để nuôi và đóng tiền học cho chúng, nhưng được sự động viên và giúp đỡ của hàng xóm, các cơ quan đoàn thể, nhưng cũng chỉ giải quyết được những khó khăn ban đầu và gia đình ông đã phải làm đủ mọi nghề như  lượm ve chai…

 

may ep nuoc mia

Ly nước mía siêu sạch

 

Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Ba “hề”, công ty Việt Thống đã tặng ông một chiếc xe máy ép mía siêu sạch để gia đình ông có thể tự kinh doanh với công việc nhẹ nhàng hơn và sớm cải thiện được cuộc sống, cũng như cho 3 đứa con của ông có cơ hội học tiếp. Ban đầu khi mới bắt đầu công việc kinh doanh thì còn nhiều bỡ ngỡ với xe nước mía, hiện đại, nhưng được sự hướng dẫn của Việt Thống, thì chỉ sau 1 ngày thì ông Ba “hề” đã có thể vận hành máy một cách nhẹ nhàng và chính xác.

 

Do không có mặt bằng để bán nên ông đã được chính quyền tạo điều kiện cho phép bán nước mía ở công viên, chính việc này đã làm cho xe nước mía của ông trở nên “nổi tiếng” và rất “đắt hàng”. Ban đầu chỉ có chiếc may ep nuoc mia nhưng sau khi lượng khách trở nên đông hơn, thì ông có điều kiện sắm thêm mấy chiếc bàn và ghế và cũng từ đó lượng khách luôn kín chỗ.

 

may ep mia

Quán bán nước mía luôn đông khách

Từ đó may ep mia thấm thoát đã 3 năm, cuộc sống của gia đình ông trở nên tốt hơn, hàng ngày, 2 người con trai lớn của ông đi mua mía cây về để ép, còn vợ ông và con gái út thì giúp ông bóc vỏ mía, cuộc sống cứ thế trôi và chỉ trong 3 năm, 3 đứa con của ông cũng dần vào đại học và năm nay đưa con gái út của ông cũng bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học.

 

Hiện tại thì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà chủ yếu là các bạn sinh viên, thì ngoài chiếc máy ép nước mía thì ông còn bán thêm café, giải khát và đồ ăn nhanh, bước đầu ông cũng đã có chút tiền để mua được một mảnh đất nho nhỏ, để không phải sống trong cảnh sống nhờ trên các khu quy hoạch treo trên địa bàn quận Gò Vấp.

 

Ông chia sẻ thêm “nếu không có máy ép mía siêu sạch Việt Thống thì gia đình ông không thể có ngày hôm nay.” Qua câu chuyện trên đây các bạn cũng có thể mua một máy ép nước mía giá rẻ của chúng tôi về lập nghiệp, cùng với một địa điểm đẹp và một chút may mắn chắc chắn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh làm giàu cho thu nhập khá hàng tháng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá máy ép mía nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng và vệ sinh đúng cách nhé.


Google+