Xu hướng tiếp thị máy ép mía trên thị trường internet

Hiện nay, trước tình hình thị trường có nhiều biến đổi, hàng loạt các công ty sản xuất máy ép nước míaxe nước mía ra đời khiến cho thị trường này càng trở nên cạnh tranh gay gắt hơn. Trước tình hình đó, mỗi công ty phải có một chiến lược quảng cáo riêng để tìm kiếm khách hang và bán được sản phẩm, vậy đâu là hướng đi thích hợp?

 

Các sản phẩm máy ép nước mía

Các sản phẩm máy ép nước mía

 

Thương mại điện tử đang dần phát triển, theo thống kê, khoảng 20-30% người dân Việt Nam đang sử dụng internet và con số này đang tang trong những năm gần qua. Rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh đang sử dụng môi trường này để trở thành kện tiếp thị chủ yếu và thị trường máy ép mía cũng không ngoại lệ.

 

Trong số các kênh quảng cáo như diễn đàn, rao vặt thì công cụ được người dùng quan tâm nhất là ông lớn Google, người hùng trong tìm kiếm. Các phương pháp tối ưu hóa website để đưa lên top 10 của google đang được quan tâm rất rộng rãi hiện nay. Khiến cho thị trường ảo này cũng không kém phần khốc liệt, do đó máy ép mía cũng đang được chú ý mạnh trên công cụ tìm kiếm từ khóa khổng lồ này chính là con đường nhanh nhất kết nối với khách hàng.

 

Lượt tìm kiếm từ khóa may ep mia trên google.com.vn

Lượt tìm kiếm từ khóa may ep mia trên google.com.vn

 

Theo quan sát, chỉ trong vòng từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11, số lượng truy cập tìm kiếm từ khóa “máy ép nước mía” đang dâng từ 4-5 triệu lượt tìm kiếm lên trên số 20 triệu lượt tìm kiếm, cho thấy độ hot của lĩnh vực này trên môi trường internet và sự cạnh tranh khi mà hàng trăm doanh nghiệp đang bước vào thị trường ảo này. Để có thể đứng vững được thì các doanh nghiệp cần có chiến lược tiếp thị và quảng cáo hợp lý, hiệu quả để vừa tiết kiệm chi phí vừa quảng bá sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.


Google+