Bạn nên quan tâm điều gì khi cần chọn mua máy ép mía

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy ép mía nhưng phân vân không biết mua loại nào trong khi trên thị trường thì có vô số các chủng loại khác nhau. Bạn nên quan tâm điều gì khi cần chọn mua thiết bị này? Dưới đây sẽ là một số gợi ý để giúp bạn có thể sở hữu được máy ép nước mía siêu bền, siêu sạch, an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Tư vấn chọn mua máy ép nước mía

Tư vấn chọn mua máy ép nước mía

1. Khả năng ép mía

Bạn nên chọn mua những loại máy ép mía có khả năng chỉ với 1 lần ép. Hệ thống được thiết kế bằng inox đảm bảo chắc chắn, sạch sẽ, không rỉ sét và vệ sinh an toàn cho sức khỏe. Công suất hoạt động máy tối đa liên tục trong thời gian dài giúp cho việc ép nhanh chóng dễ dàng cùng một thời điểm có thể lên đến 60 – 70 ly nước mía.  Chọn kết cấu ép mía thông với kiểu dáng thiết kế các trục đầu ép được trang bị các vòng bi đũa để tăng thêm độ bền và kéo dài tuổi thọ của vòng bi so với các loại máy thông thường khác là từ 2-3 năm.

2. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Hệ thống máy phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với khu vực đầu ép mía và nơi lấy nước mía được thiết kế khép kín để tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, ruồi, muỗi, bụi bẩn,… Máy ép nước mía siêu sạch được trang bị một thùng chứa bã mía, mía sau khi ép xong, bã sẽ rơi vào thùng này để hạn chế làm ô nhiễm môi trường cũng như dễ dàng trong lau chùi và vệ sinh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả người dùng và người sử dụng.

3. Yếu tố thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ cũng khá quan trọng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào đó, máy ép nước mía cũng không ngoại lệ. Ngày nay, có rất nhiều chủng loại máy được thiết kế bắt mắt, an toàn, nhỏ gọn, tiện dụng, không thiếu một chi tiết hay tính năng nào so với các sản phẩm cùng loại. Vì thế, tùy vào quy mô và vị trí  kinh doanh mà bạn nên chọn dòng sản phẩm khác nhau để bàn hay có thùng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

4. Động cơ máy

Động cơ phải được thiết kế tốt, chọn lọc kỹ càng, công suất hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, có độ bền cao, tiết kiệm được điện năng, an toàn với người dùng đồng thời là một yếu tố để tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản khi chọn mua máy ép nước mía hy vọng sẽ giúp ích được quý vị.


Google+