Làm máy ép mía theo yêu cầu

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và chế tạo máy ép mía theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Quý khách hàng có yêu cầu chỉ cần gửi email hoặc liên hệ với phía chúng tôi theo thông tin có ghi trên website để đặt hàng chế tạo máy ép mía theo yêu cầu của họ. Nhận làm tất cả các loại thiết bị ép mía theo nhu cầu của người đặt hàng trong và ngoài nước đều được.

 

Làm máy ép mía theo yêu cầuLàm máy ép mía theo yêu cầu

Máy ép mía được sản xuất, chế tạo theo yêu cầu gồm máy ép nước mía từ VT01 đến VT08 ngoài ra chúng tôi còn chế tạo máy ép nước mía siêu sạch thường theo yêu cầu. Máy ép ly được công ty chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại Việt Nam. Máy ép mía Việt Thống còn chuyên thiết kế và sản xuất máy bào mía cho khách hàng. Đến với công ty xe nước mía Việt Thống quý khách hàng sẽ yên tâm hơn về mẫu mã và chất lượng củng như sản phẩm của chúng tôi.

Với nhiều năm trong nghề mua bán và thấu hiểu được các chức năng của máy ép nước mía chúng tôi luôn chế tạo và tìm hiểu để cho ra nhửng loại sản phẩm tốt nhất. Máy ép mía siêu sạch chỉ ép một lần là đã sạch cây mía và nó có chế độ lọc máy rất hiệu quả, sau khi cây mía được ép nước mía chảy qua 2 khay lọc lúc đó mới sạch và dùng ko lo có tạp chất từ mía lẩn vào. Những thiết bị ép mía hàng đầu trên thị trường hiện nay là của công ty Việt Thống, với phương châm chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu hy vọng rằng sẽ làm hài lòng khách hàng.


Google+