Máy xay nước mía mini giá bao nhiêu

Khả năng ép mía tốt với chỉ một lần ép chính vì lẻ đó, máy ép mía công ty việt thống phải đạt chất lượng thật sự đảm bảo sử dụng tốt bởi vì độ hở của trục ép chỉ tầm 3mm: Tất cả các máy ép mía của chúng tôi đều đảm bảo ép kiệt mía chỉ trong 1 lần ép. Với hệ thống đầu ép mía được thiết kế bằng inox đặc chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kết cấu đều ép thông minh, chắc chắn giúp cho việc ép các cây mía lớn, nhưng là nhà sản xuất chúng tôi góp ý quý khách hàng, sản phẩm dùng bền do người sử dụng máy ép mía chính vì thế nhưng cây mía to, quý khách hàng nên chẻ làm đôi, giúp cho máy ép và bền theo thời gian, mía cứng dễ dàng và nhanh chóng, Mía đưa vào không cần thiết chẻ quá vát, không cần dùng lực để đưa vào.

Máy được thiết kế với khả năng đảm bảo vệ sinh cao nhất: Toàn bộ khu vực đầu ép và lấy nước mía đều được khép kín, tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài bởi sản phẩm tủ mía được trang bị lưới chống ruồi, nếu khách hàng có nhu cầu, thì phía công ty chúng tôi lắp đặt, với chi phi lắp cửa này chúng tôi thu 350 bộ cửa lưới chống ruồi và cửa lưới chống ruồi chỉ có duy nhất tại công ty máy ép mía VIỆT THỐNG, đảm bảo không có ruồi muỗi, bụi bẩn rơi vào.

đầu ép mía chất lượng

Vệ sinh máy vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một ca nước 1,5 lít chỉ trong vòng 1,2 phút quý vị đã có thể vệ sinh máy sạch sẽ như ban đầu. Bên cạnh đó, máy đã thiết kế có kèm thêm thùng chứa bã mía, toàn bộ bã sau khi ép đều được rời vào thùng, tránh toàn bộ sự tiếp xúc với môi trường ngoài.

Thiết kế máy an toàn, đẹp mắt, thùng ép chắc chắn: Các sản phẩm máy ép mía đều có đặc điểm là thiết kế rất nhỏ gọn sắt sảo và an toàn bởi nguyên liệu làm khoảng 90 là inox không rỉ, bắt mắt và không có bất kỳ một chi tiết thừa nào. Tùy vào đặc điểm vị trí kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn các dòng máy để bàn hoặc có thùng, khách hàng có thể tham khảo giá từng loại máy ép mía tại địa chỉ http://mayepnuocmiare.com/, với thiết kế đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Toàn bộ thùng máy được thiết kế bằng hệ thống khu xương chắc chắn, ngoài ra công ty chúng tôi còn bán máy ép miệng lý, máy vắt nước cam, hay máy ép nước cam đi kèm, nếu quý khách có nhu cầu, máy xay nước mía mini giá bao nhiêu giao hàng miễn phí tại tp HỒ CHÍ MINH, tạo mọi điều kiện cho khách hàng kinh doanh nước mía giải khát chuyên nghiệp nhất.

Save

Save


Google+