Một số đặc điểm phân biệt máy ép nước mía

Những năm gần đây cách phân biệt máy ép nước mía giá rẻ có chất lượng tốt của công ty chúng tôi, đã trở thành thương hiệu của nhiều công ty xe nước mía, máy ép mía. Hàng loạt các công ty cung cấp máy ép nước mía ra đời như Việt Thống, Mạnh Phát, Bảo Lộc với hàng loạt sản phẩm, với chất lượng và giá cả hầu như không chênh lệch nhau là bao nhiêu.

Mặc dù đa dạng về hình thức và mẫu mã, nhưng nhìn chung, máy ép nước mía của các công ty cho ra thị trường đều có những đặc điểm chung nhất định và thường có những chủng loại chính.

Máy ép nước mía giá rẻ siêu sạch

Máy ép nước mía giá rẻ siêu sạch

Loại bình thường có công suất từ 400-450kw. Thường sản phẩm xe nước mía loại này chỉ phục vụ chủ yếu cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công suất hoạt động cũng phụ vụ đầy đủ nhu cầu của người kinh doanh. Chỉ có chức năng chính là mía.

Loại có công suất trên 500kw, thường loại này có công suất khá hơn, có thể ép mía chặt hơn, ép một lần , cho hiệu suất ép mía đạt hiệu quả cao nhất.

Loại máy ép nước mía tiếp theo là loại có công suất trên 700kw, có thể hoạt động liên tục, phục vụ nhu cầu người sử dụng cao nhất. Hiệu quả sử dụng đạt mức cao.

Bên cạnh các loại máy khác nhau về công suất, một số đặc điểm phân biệt máy ép nước mía được phân loại theo  hình thức.

Loại không có tủ kính, chỉ có bộ phân ép mía  như VT-05, VT-06.

Loại có tủ kính loại nhỏ, trên máy được bố trí thêm tủ kính loại nhỏ,.

Loại trọn bộ máy ép mía, loại này được bố trí tủ kính cỡ lớn, có thêm máy ép miệng ly như trọn bộ máy ép mía của Việt Thống VT-04..

Xem thêm: An toàn vệ sinh trong buôn bán nước giải khát lẻ

Save


Google+