Những ưu điểm của sản phẩm máy ép mía Việt Thống

Hiệu suất

Máy ép mía, xe nước mía của chúng tôi luôn đảm bảo hiệu suất ép cao nhất với chỉ cần ép một lần. Các trục mía được thiết kế các khe rãnh , mía đưa vào dễ dàng, không cần dung quá nhiều lực, máy có thể hoạt động lien tục trong thời gian dài.

Hình dạng, mẫu mã

Hầu hết tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế một các chắc chắn trên khung sắt  , bao bọc bởi một lớp inox không gỉ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, đa dạng, nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều khách hang.

 

Máy ép nước mía giá rẻ, siêu sạch Việt Thống

Máy ép nước mía giá rẻ, siêu sạch Việt Thống

Vệ sinh

Hệ thống khung ép được bao bọc cẩn thận, tránh ruồi muỗi, côn trùng…gây bẩn. Hệ thống ép một lần nên hạn chế tiếp xúc môi trường. Máy ép mía được bố trí thêm tủ kính để chứa nguyên vật liệu. Máy có thể được tháo lắp một cách dễ dàng để vệ sinh. Đảm bảo tiêu chuẩn nước mía siêu sạch.

Linh động

Một số máy ép mía được bố trí thêm bánh xe giúp linh động hơn trong việc di chuyển máy.

Động cơ

Sản phầm của chúng tôi trang bị động cơ máy ép nước mía sử dụng mô tơ điện từ 400kw đến 750kw, động cơ chạy êm, ít gây ồn, hiệu quả ép cao. Đảm bảo ép một lần. Tiết kiệm điện năng.

Giá thành

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Miễn phi vận chuyển lắp đặt, có ché độ bảo hành hợp lý, dịch vụ ân cần, chu đáo, với mục tiêu là máy ép nước mía giá rẻ. Những ưu điểm của sản phẩm máy ép mía Việt Thống

Xem thêm : Thu hút thị trường máy ép mía


Google+