Xe nước mía siêu sạch Hotline: 093 881 7979

Nước mía loại nước giải khát rất được nhiều người ưa chuộng là được máy ép mía ép trên nguyên liệu có sẳn từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại không sử dụng hóa chất bảo quản với giá thành phải chăng nên nước mía là thực phẩm giải khát được tin dùng nhiều nhất.

Bạn đang có ý định kinh doanh nước ép mía và bạn đang tìm hiểu về giá cả của các dòng xe nước mía thì bạn có thể xem qua bảng giá phân phối sỉ và lẻ máy ép mía siêu sạch toàn quốc của Việt Thống dưới đây.

Giá máy ép nước mía:
Các đầu ép mía có giá từ 5-7tr tùy theo công suất
May ép mía siêu sạch loại trung bình giá từ 7tr – 9 tr.
Trọn bộ xe nước mía bao gồm: đầu ép, tủ kính, máy đóng miệng ly giá chỉ từ 8tr – 12tr.

Xe nước mía siêu sạch

Xe nước mía siêu sạch

Xe nước mía siêu sạch Việt Thống được sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ cao, nhiều năm liền đạt huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao được thị trường đón nhận. Bằng việc áp dụng kỹ thuật cơ khi cao cấp Việt Thống đã liên tục cải tiến cấu trúc và hoạt động của máy ép mía cho ra sản phẩm xe nước mía siêu sạch tiết kiệm điện khi sử dụng, tăng năng suất nước mía khi ép.

Máy ép nước mía siêu sách Việt Thống còn được trang bị hệ thống lưới chống côn trùng, lưới chống muỗi, ruồi bảo đảm an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Chính những điều này giúp người bán hàng và người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng máy ép nước mía của Việt Thống.

Hệ thống bán lẻ máy ép mía siêu sạch Việt Thống cung cấp cho toàn TP HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực. Trực tiếp sản xuất và phân phối máy ép nước mía siêu sạch tới tận tay người tiêu dùng giúp giá máy ép mia siêu sạch Việt Thống luôn rẻ hơn các dòng máy có cùng chất lượng trên thị trường. Trong năm 2014 nhiều dòng thiết bị ép mía của Việt Thống đã được các kiều bào đặt hàng nhập khẩu qua Mỹ và một số nước châu ấu, đánh dấu sự công nhận về tiêu chuẩn chất lượng máy ép mía Việt Thống trên thị trường.

Nguồn: công ty Việt Thống.


Google+