xe nước mía ven đường đậm chất dân giã

Hình ảnh xe nước mía ven đường hay các cửa hàng thức ăn đã quá quen thuộc với mọi người trên mọi miền đất nước Việt Nam, không còn lo lắng về các thành phần hóa học như các loại nước giải khát khác, nước mía được ưa chuộng vì tính chất tự nhiên được ép từ cây mía đường, tương tự như nước dừa hay các loại sinh tố nước ép khác, nước mía là thức uống giải khát sạch và rất tốt cho sức khỏe.

 

 

Không những thế, theo kinh nghiệm dân gian nước mía còn là thành phần chủ yếu của một số bài thuốc rất hiệu quả, đơn cử như: nước mía giúp lợi tiểu, giải rượu. Kinh nghiệm trong dân gian dùng nước mía để chữa một số bệnh và bồi bổ sức khoẻ. Ví dụ như: dùng nước mía có pha nước gừng tươi để chữa chứng nôn mửa, nôn khát rất hiệu nghiệm. Khi viêm kết mạc cấp tính nên uống nước mía có hoà lẫn nước sắc hoàng liên để giúp chống viêm, xe nước mía siêu sạch tiêu sưng và giảm đau nhanh chóng; với các bệnh lý hô hấp có biểu hiện môi khô họng khát, ho khan, có cảm giác sốt nhẹ về chiều, hay ra mồ hôi trộm, đại tiện táo kết… nên ăn cháo nấu bằng nước mía để thanh hư nhiệt, nhuận phế, chỉ khái và trừ đàm.

 

Qua quá trình phân tích trên đây thì quý phụ huynh cũng như người lớn hoàn toàn có thể yên tâm cho con em chúng ta uống nước mía mà không phải lo ngại gì. Nước mía có nguồn gốc tự nhiên không có hóa chất nên rất tốt cho sức khỏe, giúp hồi phục nguồn năng lượng đã mất trong quá trình lao động, chơi thể thao, người bệnh mới khỏi v.v… Nhưng để những cốc nước mía ép ra thực sự sạch sẽ thì phải sử dụng những chiếc máy ép mía siêu sạch. Công ty máy nước mía, máy ép nước mía siêu sạch Việt Thống là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất máy ép nước mía siêu sạch. Với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời những dòng máy ép mía thế hệ mới có công suất cao, quy trình ép mía sạch khép kín đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.


Google+